GIỚI THIỆUCông Ty Chúng Tôi  là đơn vị cung cấp các sản phẩm quần áo, đồng phục được thiết kế riêng biệt cho các cá nhân và Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với thế mạnh kiểm soát toàn bộ quy trình may ( lên rập, trải vải cắt may, in thêu ) ra thành phẩm, chúng tôi có thể cung cấp quần áo cho khách hàng với thời gian nhanh, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
 • Sản phẩm đồng phục trọn gói mà chúng tôi cung cấp gồm.
 • - Tư vấn thiết kế kiểu dáng và chất liệu vải
 • - May, in, thêu tại xưởng
 • - Đóng gói và giao hàng tận nơi
 • Các loại đồng phục mà chúng tôi hiện đang cung cấp:
 •  Đồng phục áo thun

 •  Đồng phục bảo hộ lao động
 •  Đồng phục công sở
 •  Đồng phục bệnh viện
 •  Áo gió
 •  Áo khoác
 Với mong muốn đem lại giá trị giá trị cao cho khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Không những có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi còn có xưởng may, thêu để quy trình sản xuất ra thành phẩm diễn ra liên tiếp, không bị gián đoạn giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. Vì là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách hàng nên chúng tôi đảm bảo sản phẩm có giá cả hợp lý, không thông qua bất kỳ trung gian nào nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn quản lý, giám sát quy trình sản xuất chặt chẽ, vì vậy sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng 


Xưởng may áo thun đồng phục 
Với lợi thế về quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục và áo thun xuất khẩu, xưởng may áo thun đồng phục NHƯ Ý chuyên nhận sản xuất các đơn hàng áo thun đồng phục cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ do xưởng may áo thun đồng phục cung cấp bao gồm:
1/ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ phát thảo từ 1 đến 3 ý tưởng áo thun đồng phục để Quý khách lựa chọn, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu và mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng.
2/ TƯ VẤN THIẾT KẾ-CHẤT LIỆU VÀ KIỂU ÁO
Với các kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực may mặc, xưởng may áo thun đồng phục NHƯ Ý sẽ tư vấn hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của bạn, sao cho các phương án đồng phục đẹp mắt và giá thành tiết kiệm nhất.
3/ NHUỘM MÀU VẢI THEO HỆ MÀU PANTONE
Đối với các đơn hàng có số lượng trên 1500 áo, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ dệt và nhuộm màu vải theo yêu cầu. Thời gian dệt nhuộm dao động từ 15-30 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng dệt.
4/ SẢN XUẤT ÁO MẪU (DEMO)
Áo mẫu được xưởng may sản xuất trước mỗi dự án giúp khách hàng hình dung được về sản phẩm cuối cùng mà mình nhận được trước khi xưởng may áo thun tiến hành sản xuất hàng loạt
Xưởng may áo thun
Công đoạn sấy khô mực (plastisol) tại xưởng may áo thun đồng phục
5/ SẢN XUẤT ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN
Vơi năng lực chuyên biệt hóa trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, xưởng may áo thun đồng phục NHƯ Ý có thể đáp ứng được các đơn hàng có số lượng từ 50-50,000 áo với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
6/ IN-THÊU ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC
Logo, tên công ty, website được in/thêu lên đồng phục, giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn.
7/ GIAO HÀNG TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Tp. Hồ Chí Minh, đối với các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và thời gian giao hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét